elearning   English Vietnamese

1900999918

Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc IASO
 

IASO – NGUỒN SỐNG MANG ĐẾN SỰ HỒI SINH CHO LÀN DA

Ý nghĩa tên thương hiệu IASO

Được khởi nguồn cảm hứng từ tên của con gái vị thần y khoa trong thần thoại Hy Lạp Asclepius, tên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IASO trở thành biểu tượng cho sự hòa quyện của khả năng tái sinh và phục hồi.

IASO là tên con gái vị thần y khoa Asclepius biểu tượng cho sự tái sinh và phục hồi!
IASO là tên con gái vị thần y khoa Asclepius biểu tượng cho sự tái sinh và phục hồi!

Ý nghĩa tên thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc IASO

Thành phần nguyên liệu quý của IASO

Với tôn chỉ hoạt động giúp mọi đối tượng khách hàng “Tận hưởng làn da tươi trẻ và khỏe mạnh tự nhiên”, tất cả các dòng sản phẩm IASO được sáng tạo dựa trên kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia da liễu hàng đầu được chắt lọc từ các thành phần thiên nhiên cao cấp như chiết xuất nhân sâm quý giá Hàn Quốc hay được khai thác từ nguồn khoáng chất từ tinh hoa của đất trời và biển cả.

IASO dòng mỹ phẩm cao cấp hàn quốc được chiết xuất từ các nguyên liệu quý từ thiên nhiên
IASO dòng mỹ phẩm cao cấp hàn quốc được chiết xuất từ các nguyên liệu quý từ thiên nhiên
IASO chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý: nhân sâm, rau má, lô hội, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác….
IASO chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý: nhân sâm, rau má, lô hội, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác….

Thành phần nguyên liệu mỹ phẩm hàn quốc IASO

Tất cả được hòa quyện, chắt lọc nhờ công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm IASO không chỉ dừng lại ở cấp độ làm đẹp mà còn trở thành vị thuốc thần kỳ giữ gìn, tái tạo và phục hồi vẻ đẹp đúng như tên gọi của riêng mình.

Ý nghĩa logo IASO và ý tưởng thiết kế sang trọng

Thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc IASO và thiết kế kiểu dáng dựa trên cơ sở thể hiện sự cao cấp và tinh tế của sản phẩm. Linh hồn của sản phẩm được lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh tế của văn hóa Hy Lạp cổ đại. Những tinh hoa này được thiết kế thành những đường cong tuyệt mỹ trên sản phẩm, tạo nên các tác phẩm nghệ thuật, mang thông điệp vẻ đẹp hoàn hảo đến người tiêu dùng.

Logo IASO lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh tế của văn hóa Hy Lạp cổ đại
Logo IASO lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh tế của văn hóa Hy Lạp cổ đại

Ý nghĩa logo thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc IASO

Lịch sử hình thành thương hiệu IASO

Được thành lập từ năm 2001, tên tuổi IASO đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng và khẳng định vị thế cũng như đạt được sự tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng. Không dừng lại tại Hàn Quốc, IASO đã mở rộng bản đồ phân phối mỹ phẩm hàn quốc ra nhiều nước khác nhau trên thế giới như New Zealand năm 2006, Trung Quốc năm 2007, Việt Nam năm 2009, Mỹ năm 2010 và Singapore, Indonesia năm 2012.

Lịch sử hình thành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IASO

Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho mọi đối tượng khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất và hiệu quả nhất. Với phương châm bất cứ ai cũng có thể chăm sóc làn da của mình theo nhu cầu của mình.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM