elearning   English Vietnamese

1900999918

Lĩnh vực kinh doanh
 

LĨNH VỰC KINH DOANH :

Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á định hướng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam theo mô hình đa ngành, đa thương hiệu và đa kênh như sau:

-   Các sản phẩm chúng tôi phân phối gồm Dược mỹ phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Dược phẩm.

-   Chúng tôi phân phối sản phẩm tại 64 tỉnh/thành phố tại Việt nam với hơn 1000 đại lý

-   Kênh phân phối của chúng tôi gồm Bệnh viện, Phòng mạch BS, Nhà thuốc, Spa & Thẩm mỹ viện, Shop mỹ phẩm, Siêu Thị và kênh bán hàng online.

-   Với đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho các đại lý những khóa đào tạo về sản phẩm, bán hàng và marketing để các đại lý cùng đồng hành phát triển hiệu quả.

Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các Nhà cung cấp sản phẩm trong & ngoài nước, các nhà phân phối & đại lý tại các tỉnh & thành phố tại Việt Nam để phát triển các thương hiệu có giá trị và đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hiệu quả, giá trị, an toàn và giải pháp toàn diện.

QUẢN TRỊ 4.0 : 

Chúng tôi luôn sáng tạo và cập nhật những kiến thức quản lý và công nghệ mới để phát triển công ty theo hướng 4.0 đảm bảo sự phát triển hiệu quả và bền vững.

-   Áp dụng các phương pháp quản lý hiệu quả như Management by Objective (MBO), Objective Key Result (OKR), Key Performance Indicator (KPI)

-   Áp dụng phần mềm quản lý công ty toàn diện

-   Áp dụng phần mềm quản lý kinh doanh & chăm sóc khách hàng

-   Áp dụng phần mềm kế toán tài chính & kho vận

-   Áp dụng các nền tảng online trong vận hành công việc

-   Áp dụng công cụ phát triển marketing online

-   Triển khai đào tạo sản phẩm, bán hàng và marketing cho khách hàng bằng E-learning Daicata

-   Triển khai làm việc kết hợp online và offline vừa đảm bảo hiệu quả công việc vừa cân bằng các yếu tố tinh thần làm việc, cân bằng cuộc sống công việc, chi phí vận hành, phát huy khả năng sáng tạo và chủ động trong công việc

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM