elearning   English Vietnamese

1900999918

GIỚI THIỆU
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Cty phân phối mỹ phẩm uy tín và độc quyền tại Việt Nam Đại Cát Á đã đồng hành hơn hàng trăm đại lý, Spa, bệnh viện lớn và mang về thành công cho các đối tác tại Việt Nam


Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

Chúng tôi tự hào phát triển mạnh mẽ và bền vững dựa vào đội ngũ nhân sự trẻ trung, chân thành, trung thực, sáng tạo, tự tin và luôn quyết tâm vươn lên.


Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là “linh hồn” của tổ chức, tạo nên nền tảng vững mạnh giúp định hướng những hành động và quyết định của tổ chức.


Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Trở thành công ty thành công trong các lĩnh vực phân phối mỹ phẩm & dược phẩm và phát triển bền vững, hợp tác với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, xuất nhập khẩu và tư vấn doanh nghiệp.


Quản lý 4.0

Quản lý 4.0

Chúng tôi luôn sáng tạo và cập nhật những kiến thức quản lý và công nghệ mới để phát triển công ty theo hướng 4.0 đảm bảo sự phát triển hiệu quả và bền vững.


Tuyển dụng

Tuyển dụng

Công ty Đại Cát Á cũng tự hào về đội ngũ nhân lực của mình: hơn 50 thành viên trong gia đình Đại Cát Á từ Bắc xuống Nam luôn sẵn sàng nổ lực hết mình để phục vụ cho các đại lý, khách hàng trên khắp các miền của tổ quốc.


THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM