Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm JEAN D'ARCEL, BIOCYTE, IASO, THE SKIN HOUSE, KANACOS tại Việt Nam

elearning   English   Vietnamese

(028) 3995 5111 / (024) 3513 4714

Mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House
 

The Skin House – Trao phụ nữ quyền năng làm đẹp

Mỹ phẩm đối với phái đẹp như một điều kì diệu. Những sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp phụ nữ có thể làm tay đổi, biến hóa một cô gái bình thường trở nên quyến rũ, và cũng có thể làm một cô nàng bốc lửa trở nên nhu mì... The Skin House ra đời với sứ mệnh nhân văn như thế - với mong muốn giúp một nửa thế giới có thể tự hoàn thiện chính bản thân mình  một cách tự nhiên, dễ dàng và đơn giản. 

thương hiệu mỹ phẩm the skin house

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp The Skin House ra đời với sứ mạng: Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da phụ nữ.

 

1. The Skin House – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên vì sức khỏe:

The Skin House là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc tự nhiên, và được phát triển trên nền tảng y học tiên tiến cùng công nghệ hiện đại.

Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu hiếm hoi trong số các nhãn hàng mỹ phẩm hiện nay, được sản xuất theo tiêu chuẩn “thuận tự nhiên”, tiên phong cho xu hướng mỹ phẩm vì sức khỏe.

 

thương hiệu mỹ phẩm the skin house

Dây chuyền sản xuất khép kín của The skin house giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Với nền tảng là Công ty dược phẩm Noksibcho hơn 30 năm kinh nghiệm, các nhà nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm tại The Skin House đã tạo ra những sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe được đánh giá cao về chất lượng. Nguồn nguyên liệu nguồn gốc từ Amazon phong phú (Camucamu, Acai Berry, nước băng tan Alaska, nước khoáng từ núi lửa...), kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP (theo xu hướng Macrobiotic), cùng phản hồi tốt của người dùng đã giúp The Skin House trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu châu lục.

thương hiệu mỹ phẩm the skin house

Nguyên liệu của mỹ phẩm The skin house lấy từ những nguồn nguyên liêu quý hiếm từ thiên nhiên: Rừng Amazon, nước băng tan Alaska, nước khoáng từ núi lửa….

2. The Skin House và chặng đường chinh phục trái tim phụ nữ Á Châu:

Năm 1979, Công ty NSC ra đời với chức năng chính là sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng tại thị trường Hàn Quốc. Sau 31 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, năm 2010, thương hiệu The Skin House chính thức được ông H.M. Park - Người sáng lập Tập đoàn NSC - phát triển, với mục tiêu mang đến cho phái đẹp Á Châu những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, cùng chính sách giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

thương hiệu mỹ phẩm the skin house

Các cột móc phát triển của The skin house từ năm 1979 đến nay

Trong giai đoạn đầu, The Skin House được phân phối đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong. Thời điểm này, sản phẩm được đón nhận rất tích cực, và cho đến hiện tại, thương hiệu The Skin House đã chính thức có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới.

thương hiệu mỹ phẩm the skin house

Thương hiệu The Skin House đã chính thức có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới.

Một số thế mạnh và cũng là ưu điểm giúp thương hiệu được nhiều người tin dùng, có thể kể đến:

- Công nghệ áp dụng tiên tiến: Công nghệ lên men CEFM, công nghệ tế bào gốc thực vật, công nghệ tăng trưởng biểu bì EGF...

- Nguyên liệu được chứng nhận ECOCERT: nước khoáng, các loại hoa quả từ Amazon

thương hiệu mỹ phẩm the skin house

3. Tầm nhìn - Sứ mệnh:

Sứ mệnh của The Skin House được xác định ngay từ khi thành lập và phát triển, đó là mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc da - sức khỏe chất lượng từ thiên nhiên, với mức giá hợp lý. The Skin House mong muốn trao đặc quyền làm đẹp đến tất cả phụ nữ trên thế giới, vì thế chính sách bán của nhà sản xuất luôn là chính sách tốt nhất, thích hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mọi người.

Trong tương lai, The Skin House sẽ tiếp tục phát triển theo định hướng ban đầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cũng như tìm kiếm những nguyên liệu tự nhiên mới lạ, để tạo ra những sản phẩm tiên tiến hơn, hiệu quả hơn. The Skin House đặt tầm nhìn sẽ là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Review sản phẩm làm trắng The Skin House

The Skin House – Người bạn đồng hành cùng phái đẹp!

hội  nghị The Skin House thu hút sự tham gia các chủ shop mỹ phẩm trên toàn quốc

Hội nghị "Làm sao để kinh doanh Shop thành công" của The Skin House diễn ra tại HCM & HN thu hút hàng trăm chủ shop mỹ phẩm toàn quốc 

------------------------------------------------------------------------
 

Website: https://theskinhouse.com.vn/

Fanpage: The Skin House Viet Nam

Youtube Channel: The Skin House Viet Nam 

Phân phối mỹ phẩm

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM