elearning   English   Vietnamese

(028) 3995 5111

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG:

-   Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á được thành lập vào 2008, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối Dược mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Dược phẩm, Thiết bị & vật tư y tế. Chúng tôi có mặt tại 64 tỉnh/thành phố toàn quốc với kênh phân phối đa dạng như Bệnh viện, Phòng mạch BS, Nhà Thuốc, Spa & Thẩm mỹ viện, Shop mỹ phẩm và kênh bán hàng online.

 

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối, chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối sở hữu hệ thống phân phối đa kênh và đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

công ty phân phối mỹ phẩm uy tín Đại Cát Á 

công ty phân phối mỹ phẩm uy tín Đại Cát Á
Các thành viên ưu tú, tâm huyết và say mê với nghề trong Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á.


-   Đội ngũ nhân sự:

 

Chúng tôi tự hào phát triển mạnh mẽ và bền vững dựa vào đội ngũ nhân sự trẻ trung, chân thành, trung thực, sáng tạo, tự tin và luôn quyết tâm vươn lên. Tất cả dựa trên nền tảng mục tiêu phát triển bền vững và 8 giá trị cốt lõi áp dụng hằng ngày vào công việc và cuộc sống từng cá nhân.


công ty đại cát á
công ty phân phối mỹ phẩm uy tín Đại Cát Á
công ty đại cát á

công ty đại cát á 
công ty đại cát á
Công ty luôn chú trọng những hoạt động chung: Tổ chức các buổi mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10 với những hoạt động sôi nổi

Logo:

công ty phân phối mỹ phẩm đại cát á

Đại Cát Á nghĩa là điều tốt lành & may mắn lớn tại châu Á, còn 3 mũi tên thể hiện quyết tâm luôn hướng về phía trước để thành công !
Slogan
công ty phân phối mỹ phẩm đại cát á

Better Every Day nghĩa là chúng tôi làm mọi điều tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng, nhân viên, công ty và xã hội !

Bên cạnh đó Công ty Đại Cát Á cũng tự hào về đội ngũ nhân lực của mình: hơn 80 thành viên trong gia đình Đại Cát Á từ Bắc xuống Nam luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để phục vụ cho các đại lý, khách hàng trên khắp các miền của tổ quốc.  

tập thể nhân sự công ty đại cát á

Khởi nguồn từ việc đam mê cái đẹp và mong ước mang những dòng mỹ phẩm cao cấp trên thế giới đến tận tay người dùng Việt Nam.  


Những thành tựu nổi bật: 
Xem thêm tại: Hội nghị khách hàng


Phân phối mỹ phẩm

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM