Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm JEAN D'ARCEL, BIOCYTE, IASO, THE SKIN HOUSE, KANACOS tại Việt Nam

elearning   English   Vietnamese

(028) 3995 5111 / (024) 3513 4714

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG:
Tên công ty:
Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (Tên tiếng Anh là: DAI CAT A INTERNATIONAL COMPANY) hiện là một trong những công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm có uy tín và được nhiều khách hàng yêu mến tại Việt Nam.

công ty phân phối mỹ phẩm uy tín Đại Cát Á 

công ty phân phối mỹ phẩm uy tín Đại Cát Á
Các thành viên ưu tú, tâm huyết và say mê với nghề trong Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á.

Năm thành lập: Thành lập vào năm 2008, khởi nguồn từ niềm đam mê cái đẹp và mong ước những dòng mỹ phẩm cao cấp từ Đức, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới có thể đến tận tay các chị em phụ nữ Việt Nam, 02 thành viên sáng lập đã nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền những dòng mỹ phẩm cao cấp từ các nước nổi tiếng trên thế giới đến khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
Đội ngũ nhân sự: hùng hậu, chính là thành quả qua 12 năm kinh nghiệm phát triển và giữ gìn giá trị cốt lỗi của công ty.


công ty đại cát á
công ty phân phối mỹ phẩm uy tín Đại Cát Á
công ty đại cát á

công ty đại cát á 
công ty đại cát á
Công ty luôn chú trọng những hoạt động chung: Tổ chức các buổi mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10 với những hoạt động sôi nổi

Logo:

công ty phân phối mỹ phẩm đại cát á

Logo mang tên công ty và những biểu tượng mũi tên với ý nghĩa: Đại Cát Á luôn tiến lên và phát triển từng ngày cùng với khách hàng của mình .

Slogan
công ty phân phối mỹ phẩm đại cát á

Better Every Day (ý nghĩa: tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng, cho công ty, cho bản thân và cho chính xã hội)

Bên cạnh đó Công ty Đại Cát Á cũng tự hào về đội ngũ nhân lực của mình: hơn 80 thành viên trong gia đình Đại Cát Á từ Bắc xuống Nam luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để phục vụ cho các đại lý, khách hàng trên khắp các miền của tổ quốc.  

tập thể nhân sự công ty đại cát á

Khởi nguồn từ việc đam mê cái đẹp và mong ước mang những dòng mỹ phẩm cao cấp trên thế giới đến tận tay người dùng Việt Nam.  

Với tiêu chí: “Thành công của khách hàng là thành công của công ty”, đội ngũ Đại Cát Á luôn tâm huyết và mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và chiến lược kinh doanh thành công nhất đến với các khách hàng của mình với mục tiêu phát triển hiệu quả và bền vững.

Tầm nhìn: Trở thành công ty mang đến thành công cho các đại lý, đối tác tại Việt Nam trong ngành mỹ phẩm & dược phẩm
Sứ mệnh: 
Luôn đem đến cho khách hàng những những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Triết lý: Tốt hơn mỗi ngày (Better everyday) cho khách hàng, nhân viên, công ty, và cộng đồng.

Định hướng phát triển: Trở thành công ty thành công trong các lĩnh vực phân phối mỹ phẩm & dược phẩm và phát triển bền vững, hợp tác với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, xuất nhập khẩu và tư vấn doanh nghiệp.

Những thành tựu nổi bật: 
Xem thêm tại: Hội nghị khách hàng


Phân phối mỹ phẩm

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM