elearning   English Vietnamese

1900999918

E-Learning

Công ty Đại Cát Á tự hào là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam triển khai và áp dụng thành công Elearning, giúp mang đến kiến thức cho người học một cách đầy đủ, tiện lợi và thông minh nhất. Đặc biệt Đại Cát Á Elearning được xây dựng không giới hạn đối tượng sử dụng với nhiều chương trình khác nhau
Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc học từ xa, thông qua kết nối internet đã giúp người học rút ngắn khoảng cách địa lý, đặc biệt chủ động về thời gian để có thể tiếp cận  với nguồn kiến thức phong phú từ chăm sóc, làm đẹp đến điều trị da và các kỹ năng chuyên môn làm đẹp. Ngoài ra, người học còn có thể cập nhật cho mình các kiến thức quản trị doanh nghiệp (tài chính, marketing, bán hàng…) phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Công ty Đại Cát Á tự hào là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam triển khai và áp dụng thành công Elearning, giúp mang đến kiến thức cho người học một cách đầy đủ, tiện lợi và thông minh nhất. Đặc biệt Đại Cát Á Elearning được xây dựng không giới hạn đối tượng sử dụng với nhiều chương trình khác nhau:

×         Chương trình đào tạo cho Đại lý của các nhãn hàng: đại lý của Đại Cát Á sẽ được cấp tài khoản và quyền truy cập riêng để được đăng ký và tham gia các khóa học chuyên biệt của nhãn hàng. Những khóa học này không chỉ riêng về kiến thức sản phẩm, kỹ năng điều trị làm đẹp da, mà còn cung cấp kiến thức về quản trị, quản lý, phương thức kinh doanh…

×         Chương trình đào tạo cho Nhân viên công ty Đại Cát Á: nhân viên của Đại Cát Á sẽ được cấp tài khoản và quyền truy cập riêng để tham gia các khóa đào tạo nội bộ của Công ty.

×         Ngoài ra, người tiêu dùng yêu thích tìm hiểu về kiến thức chung về trang điểm, làm đẹp và chăm sóc da cũng có thể tham gia học trực tuyến qua chuyên mục Khoa học và làn da trong trang web E-learning của Đại Cát Á. Những câu hỏi thắc mắc của người tiêu dùng sẽ được trả lời trực tiếp qua email của Trung tâm Đào tạo Đại Cát Á.

E-LEARING

E-LEARING

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM