elearning   English Vietnamese

1900999918

Dược mỹ phẩm Jean d'Arcel thành công cùng hội nghị ngành dược 2019
Trong năm 2019 vừa qua, Jean d'Arcel tự hào và vinh dự khi đồng hành cùng 3 hội nghị Dược lớn trong ngành da liễu, 
Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel là thương hiệu uy tín có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, việc tham dự các hội nghị da liễu chính là cơ hội giúp Jean d’Arcel gặp gỡ các chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành, trao đổi, chia sẻ và cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho bác sỹ và bệnh nhân.

Trong năm 2019 Jean d'Arcel - thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hân hành đồng hành cùng 3 hội nghị da liễu 
Hãy cùng điểm qua các Hội nghị mà Jean d'Arcel đã đồng hành trong 1 năm 2019

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Đại học Y Dược lần thứ 36 diễn ra vào ngày 26/3/19. Dược mỹ phẩm Đức Jean d’Arcel với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho Hội nghị đã được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc, điều trị da chuyên sâu.

Đại diện của Jean d’Arcel (thứ 2 từ phải qua) vinh dự nhận Chứng nhận đơn vị trài trợ cho hội nghị


Tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Đại học Y Dược lần thứ 36, chuyên đề Da liễu là chuyên đề lớn nhất và được tổ chức với sự góp mặt của hơn 400 bác sĩ và chuyên gia da liễu đến từ các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước.
 
 Dược mỹ phẩm mang đậm phong cách Đức được bố trí ở trung tâm hội nghị, đã vinh dự tiếp đón hàng trăm đại biểu tham dự.

Tập thể Jean d’Arcel hân hạnh mang đến những sản phẩm điều trị các bệnh lý da trong hội nghị 

Vào ngày 19 - 20/07/2019, Jean d'Arcel đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ ba do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức tại Quy Nhơn, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt tài trợ của Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đến từ Đức. Tham dự sự kiện quan trọng này có 800 chuyên gia và bác sĩ da liễu cùng 20 thương hiệu nổi bật nhất trong ngành da liễu thẩm mỹ. 


Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ ba tại Quy Nhơn là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành da liễu thẩm mỹ

Tham dự sự kiện lần này gồm có 800 đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ và kĩ thuật viên từ các bệnh viện da liễu, phòng khám


Jean d’Arcel luôn mang tới những sản phẩm hỗ trợ điều trị, nâng cao sức khỏe làn da, Nhiều Y bác sĩ tham quan khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Jean d’Arcel

Ngày 29/9/2019, Hội nghị khoa học da liễu miền nam năm 2019 đã diễn ra với chủ đề: “kết nối chuyên ngành da liễu truyền thống và hiện đại”, tạo thành diễn đàn kiến thức bổ ích cho ngành da liễu thẩm mỹ. với tư cách là nhà tài trợ bạc, dược mỹ phẩm đức Jean d’Arcel đã cùng đồng hành, đóng góp thế mạnh của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp.


Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 là cơ hội để các bác sĩ, chuyên gia da liễu cùng chia sẻ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, cập nhật những xu hướng, công nghệ điều trị mới trong ngành da liễu


Jean d’Arcel tham dự cập nhật các kiến thức mới trong ngành da liễu 

Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 là Hội Thảo Da liễu hoành tráng nhất trong năm quy tụ hơn 900 bác sĩ tham gia


Với tư cách là nhà tài trợ Bạc, Jean d’Arcel mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với các bệnh lý hiện nay

Jean d’Arcel là thương hiệu dược mỹ phẩm với 60 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe làn da đến từ nước Đức, luôn nằm trong top 10 uy tín hàng đầu tại Châu Âu. Mọi sản phẩm của hãng đều được nghiên cứu, chọn lọc thành phần, thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt bởi bệnh viện thẩm mỹ Erich Lexer tại Đức, đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng đồng nhất, hiệu quả tối ưu, tương thích sinh học, lành tính với cơ địa con người.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập trang web : www:jda.com.vn

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập trang web : www:Biocyte.com.vn

Chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền Jean d’Arcel, Biocyte tại Việt Nam

Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á

43D/44 Hồ Văn Huê, P.09, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM

N3-X1 17 Hoàng Ngọc Phách, Q.Đống Đa, HN

Hotline: 0981.398.098 

 

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM